Mẹo Phong Thủy Cho Công Cuộc Tìm Việc Của Bạn

29/09/2022 10:30
Công việc là một trong những điều kiện tiên quyết quan trọng nhất của bất kỳ cá nhân nào. Nó không chỉ là một nguồn thu nhập thường xuyên hoặc một vấn đề để được xã hội chấp nhận; nó cũng thể hiện tài năng và khả năng của bạn. Và khi bạn nói về việc tìm một công việc mới, đó luôn là một nhiệm vụ khó khăn.

  Công việc là một trong những điều kiện tiên quyết quan trọng nhất của bất kỳ cá nhân nào. Nó không chỉ là một nguồn thu nhập thường xuyên hoặc một vấn đề để được xã hội chấp nhận; nó cũng thể hiện tài năng và khả năng của bạn. Và khi bạn nói về việc tìm một công việc mới, đó luôn là một nhiệm vụ khó khăn. Cho dù bạn là một người mới hay một chuyên gia có kinh nghiệm, tìm kiếm một công việc luôn là vấn đề rất căng thẳng. Có nhiều người có xu hướng làm theo nhiều lời khuyên (một số hiệu quả và một số không hiệu quả) trong quá trình tìm việc của họ. Hầu hết các mẹo thường được làm theo đến từ Phong thủy. Bây giờ, không phải là việc thắp nến trong phòng hoặc trao chuông sẽ giúp bạn tìm việc thay vì gửi hồ sơ xin việc. Nhưng bằng cách làm theo các mẹo Phong thủy đơn giản, có thể thấy ở sự tăng cường năng lượng tích cực trong bạn và giữ cho bạn có động lực khi bạn đang trong công cuộc tìm kiếm một sự thay đổi công việc thích hợp. Một số mẹo Phong thủy có thể giúp bạn tìm việc làm là:

  • Treo bản đồ Thế giới ở hướng phía Bắc của nhà bạn có thể giúp bạn rõ ràng hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

  • Bạn cũng có thể trưng bày nghệ thuật hoặc vật phẩm có yếu tố Phong Thủy bằng Kim loại ở hướngTây Bắc của căn nhà. Nó có thể là một khung kim loại, một quả bóng kim loại hoặc nhiều hơn nữa.

  • Sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể thêm một đặc điểm mang yếu tố nước hoặc một tấm gương ở phía Bắc khu vực của bạn.

  • Ngoài ra, bạn có thể trang trí ngôi nhà màu Xanh lam và Đen ở phía Bắc của ngôi nhà của bạn cũng có hiệu quả.

  • Bạn cũng có thể treo ảnh những nhân tài trên thế giới trong căn phòng làm việc theo hướng phía Bắc của bạn. Nó sẽ rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi trong sự nghiệp.

  • Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tìm thấy lá số của mình, vì nó sẽ kích hoạt hướng thành công của cá nhân bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một vài bùa may mắn Phong Thủy truyền thống.

  • Hãy đảm bảo rằng lối vào chính của ngôi nhà của bạn không bị chặn.

  • Bạn nên sắp xếp tủ quần áo của bạn được sắp xếp gọn gàng và không chứa quá nhiều đồ. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng có ít sự lộn xộn trong nhà của bạn, đặc biệt là trong phòng ngủ của bạn.

  • Cẩn thận rằng không có gì bên dưới chiếc giường bạn ngủ.

  • Đừng bỏ qua khu vực Tiền tài và sự dồi dào (Phía Đông Nam của nhà bạn). Bao gồm một số bùa phong thủy để tăng tính tích cực trong lĩnh vực này.

  • Cố gắng dành nhiều thời gian trong môi trường Phong Thủy tốt. Hãy ngủ ngon, ăn uống đầy đủ và chăm sóc bản thân thật tốt. Và cuối cùng, hãy giữ thái độ lạc quan và tích cực, bạn sẽ nhận được một công việc xứng đáng

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Có Nên Bốc Mộ Vào Dịp Tết Thanh Minh?
  Phong thủy đời sống - 2023-03-07 13:44:19.0
  Bốc mộ thời gian nào là tốt trong năm? Dịp thanh minh này có bốc mộc được không? Ngày giờ nào để bốc mộ cho tốt là câu hỏi mà con cháu còn sống luôn bận tâm khi muốn sang cát cho người thân đã khuất
  Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết
  Phong thủy đời sống - 2023-01-14 21:24:53.0
  Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.
  3 Điềm Đại Phong Thủy Của Giường Ngủ Không Thể Bỏ Qua
  Phong thủy đời sống - 2022-11-19 22:16:24.0
  Từ góc độ phong thủy, nếu đầu giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến tài vận và vận khí của bạn, về lâu dài tài vận của bạn sẽ ngày càng kém đi.
  Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong 12 Con Giáp
  Phong thủy đời sống - 2022-04-13 16:32:39.0
  Bị thu hút bởi sự đam mê và lãng mạn của tuổi Tý, tuổi Sửu luôn chung thủy với cuộc hôn nhân của họ.
  Những ngày Lễ lớn trong tháng 3 âm lịch 2022( từ 1-4 đến 30-4 dương lịch)
  Phong thủy đời sống - 2022-03-24 08:48:24.0
  Trong tháng 3 âm lịch này sẽ có những sự kiện trọng lớn nào của dân tộc Việt Nam
  Xem Ngày Đẹp trong Tháng 3 âm lịch (từ ngày 1-4 đến 30-4 dương lịch)
  Phong thủy đời sống - 2022-03-24 07:51:05.0
  Tháng 3 âm lịch năm Nhâm Dần bắt đầu từ ngày mùng 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 Dương lịch. Trong Tháng 3 âm lịch có 7 ngày đẹp
  Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào
  Phong thủy đời sống - 2022-03-22 14:21:38.0
  Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!
  Bí Ẩn 6 Loại Ngón Chân Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
  Phong thủy đời sống - 2022-03-11 21:18:10.0
  Giống như nốt ruồi trên cơ thể hay các đường vân trên lòng bàn tay nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta, tương tự như vậy, hình dạng của các ngón chân cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểu về tính cách của mình. Vì vậy cùng tìm hiểu xem các kiểu ngón chân khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.
  6 Mẹo Phong Thủy Giúp Tăng Doanh Thu Cho Cửa Hàng Kinh Doanh
  Phong thủy đời sống - 2022-02-22 08:57:35.0
  Có thể bạn không biết 6 mẹo phong thủy cực kỳ đơn giản này giúp tăng doanh thu cho cửa hàng buôn bán.
  3 Điều Quan Trọng Phải Lưu ý Khi Chuyển Đến Ngôi Nhà Cũ
  Phong thủy đời sống - 2022-02-22 08:24:10.0
  Trong phong thuỷ học có câu trước khi nhập trạch phải hỏi về chủ nhân trước đó tức là phải tìm hiểu cho rõ ràng, trước đây đã từng có những ai sinh sống tại ngôi nhà đó.
  Chia sẻ